20 Mẫu tủ bếp inox đẹp nhất được các gia đình lựa chọn

Ngày đăng: 27-02-2019 14:04:33

Thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa hiện nay đang là xu hướng được nhiều người quan tâm và chú trọng. Không chỉ với các gia đình thành phố mà cả các hộ gia đình nơi làng quê cũng ngày càng quan tâm đến trang trí nội thất nhà cửa. Vì vậy đồ nội thất không chỉ bền mà còn phải đẹp, tính thẩm mỹ phải cao. Tủ bếp inox của Inox Trung Thành đáp ứng được hết những yêu cầu trên, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Tủ bếp inox đẹp lấy được lòng tin của người tiêu dùng

Với các gia đình dưới quê, môi trường thường âm ướt hơn đặc biệt là bếp gia đình. Nếu dùng một chiếc tủ gỗ truyền thống thì không thể tránh khỏi việc gỗ bị ẩm mốc sinh ra mối mọt mất đi vẻ đẹp tính thẩm mỹ ban đầu. Và việc thay tủ bếp mới chỉ là vấn đề thờ gian mà giá cả lại đắt.

tu-bep-go-bi-moi-mot-do-am-uot

Tủ bếp gỗ bị mối mọt đục khoét do ẩm ướt

Nói đến các gia đình thành phố. Việc các gia đình có diện tích nhà rộng là điều rất hiếm hoi. Đặc biệt là với các gia đình sống trong trung cư. Diện tích nhà hẹp cho nên diện tích các phòng cũng được thu hẹp hơn. Phòng bếp là nơi nấu nướng cả gia đinh quây quần bên mâm cơm. Nếu không được thiết kế hợp lý, đồ nội thất không phù hợp sẽ mất rất nhiều diện tích. Dẫn đến diện tích bếp chật hẹp, ảnh hưởng đến việc nấu nướng và sinh hoạt hàng ngày.

Nhưng với tủ bếp inox các bạn hoàn toàn yên tâm. Với thiết kế khung và thùng tủ được làm bằng inox 304 chống han gỉ. Các gia đình dưới quê sẽ không còn lo lắng tủ bị ẩm mốc hay mối mọt. Đặc biệt chất liệu inox an toàn, bền nên tủ sẽ bền với thời gian hơn những loại tủ khác. Vì là tủ được gia công vì thế sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian. Tận dụng những góc nhỏ nhất của ngôi nhà. Tủ bếp inox mini sẽ là giải pháp hoàn hảo nhât cho các gia đinh thành phố cũng như chung cư. 

Tính thẩm mỹ của từng loại cánh của tủ bếp inox đẹp

Nói về thẩm mỹ - tủ bếp inox đáp ứng mọi yêu cầu cũng như tính thẩm mỹ. 

Hiện nay Inox Trung Thành có 3 loại cánh dành cho tủ bếp inox đó là: cánh gỗ, cánh nhựa và cánh inox.

Cánh gỗ gồm có 2 loại gỗ được sử dụng nhiều và phổ biến nhất là gỗ xoan đào và gỗ sồi nga. Loại tủ bếp inox cánh gỗ này có giá thành khá cao so với cánh inox. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của loại tủ này là rất cao. Nó thay thế cho tủ gỗ truyền thống. Loại tủ này đặc biệt phù hợp với không gian cổ điển.

tu-bep-inox-canh-go-cho-nha-bep-them-sang-trong

Tủ bếp inox cánh gỗ cho nhà bếp thêm sang trọng

tu-bep-inox-canh-go-sang-trong-hien-dai

Tủ bếp inox cánh gỗ sang trọng hiện đại

tu-bep-inox-mini-canh-go-tiet-kiem-khong-gian-nha-o-chung-cu

Tủ bếp inox mini - tủ bếp trên cánh gỗ và tủ bếp dưới cánh inox giúp tiết kiệm không gian nhà ở chung cư nhà có diện tích nhỏ

tu-bep-inox-mini-canh-go-tiet-kiem-khong-gian-nha-o-chung-cu

Tủ bếp inox mini - tủ bếp trên cánh gỗ và tủ bếp dưới cánh inox giúp tiết kiệm không gian nhà ở chung cư nhà có diện tích nhỏ

tu-bep-inox-canh-go-xoan-dao

Tủ bếp inox cánh gỗ xoan đào

Tủ bếp inox cánh nhựa là nhựa composite. Loại cánh này được nhiều gia đình lựa chọn vì vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế của nó. Tủ bếp inox cánh nhựa composite có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn và kếp hợp với nhiều không gian khác nhau. Phú hợp với nhiều không gian từ cổ điển đến hiện đại đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ, nhà chung cư.

tủ bếp inox công nghiệp đường thẳng

tu-bep-inox-canh-nhua-composite-2-mau-trang-den

Tủ bếp inox cánh nhựa composite 2 màu trắng đen

tu-bep-inox-canh-nhua-composite-ket-hop-canh-go

Tủ bếp inox cánh nhựa composite kết hợp cánh gỗ

tu-bep-inox-canh-nhua-composite-mau-trang

Tủ bếp inox cánh nhựa composite màu trắng hình chữ L tận dụng góc tiết kiệm không gian. Màu sắc trẻ trung hiện đại phù hợp với gia đình trẻ

tu-bep-inox-canh-nhua-composite-mau-trang

Tủ bêp inox cánh nhựa composite màu trắng

tu-bep-inox-sus-304-canh-nhua-composite -mau-vang

Tủ bếp inox sus 304 cánh nhựa composite màu vàng thiết kế sang trọng hiện đại

tu-bep-inox-mini

Tủ bếp inox cánh nhựa composite mini 2 màu trắng đen tận dụng không gian triệt để tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ

Tủ bếp inox cánh inox - Ngoài cánh inox màu truyền thống, loại cánh này còn có thêm inox cánh màu. Màu vàng, màu đen, màu xanh, màu đồng, màu tím, ... Ưu điểm của loại cánh này là cực bền, càng dùng càng sáng, bề mặt mịn dễ lau chùi vệ sinh. Tuy nhiên loại cánh này tạo cảm giác lạnh cho nên nó phú hợp với bếp nhà hàng hơn. 

tu-bep-inox-canh-inox-mau-vang

Tủ bếp inox cánh inox màu vàng

tu-bep-inox-canh-inox-mau-den

Tủ bếp inox cánh inox màu đen

tu-bep-inox-canh-inox-mau-ghi

Tủ bếp inox cánh inox màu ghi

Liên hệ Inox Trung Thành 

Đt: 0904.627.195

Website: inoxtrungthanh.vn/com/net

Địa chỉ: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507