5 gợi ý cho nhà bếp có diện tích vừa và nhỏ

Ngày đăng: 07-12-2018 11:08:59

Một chiếc tủ bếp inox sus 304 đẹp tự thiết kế sẽ giúp ích trong việc trang trí.

Việc trang trí cho một phòng bếp có không gian nhỏ hẹp là việc làm hết sức cần thiết. Vì nó sẽ tạo cho mọi người cảm giác ấm cúng và thoáng đãng đặc biệt là với bếp nhỏ sẽ cần không gian mở. 

1. Lựa chọn tủ bếp inox sus 304 dạng vừa hoặc nhỏ

tu-bep-inox-sus-304-trang-tri-noi-that-cho-nha-bep

Tủ bếp inox cánh acrylic trang trí nội thất cho nhà bếp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ bếp mini dành cho nhà bếp có diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhiên trước khi mua hãy xem xét đến chất lượng của nó. Chất lượng ở đây không chỉ mang tính kinh tế mà còn cả về tính thẩm mỹ nữa. Cái đẹp đi theo năm tháng, độ bền phải trên chục năm hoặc mấy chục năm.

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp – sử dụng tủ bếp inox mini

2. Sử dụng giá treo đồ

gia-treo-do-nha-bep-bang-inox

Giá treo đồ nhà bếp bằng inox

Giá treo đồ là vật dụng không thể thiết trong nhà bếp vì nhiều công dụng nó đem lại. Nhưng cũng cần xem nó nên nằm ở đâu trong nhà bếp cho hợp lý. Sử dụng giá treo đồ hay phụ kiện tủ bếp sẽ giúp nhà bếp của bạn thêm gọn gàng ngăn nắp hơn. Những giá treo đồ này cũng góp phần trang trí nội thất tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho không gian bếp. Nên bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp, không phải cái gì bạn thấy đẹp cũng hợp với gian bếp. Như thế ngoài việc làm cho căn bếp thêm chật chội nó chẳng còn công năng nào khác.

Bạn có thể sự dụng phụ kiện tủ bếp hoặc giá treo đồ nhà bếp bằng inox đi kèm với tủ bếp inox như vây 2 loại nay sẽ kết hợp hài hòa lại bền lâu.

3. Kết hợp màu sắc đồ vật hài hòa

ket-hop-mau-sac-hai-hoa

Kết hợp màu sắc hài hòa

Kết hợp màu sắc là việc hết sức quan trọng trong việc trang trí nội thất. Nếu kết hợp không hài hòa căn bếp nhà bạn sẽ trở nên thảm họa của thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên tham khảo một số mẫu nhà bếp cũng như tủ bếp inox nhỏ đẹp, những lời khuyên của chuyên gia trước khi trang trí cho không gian bếp. Và những gợi ý trang trí cho không gian nhà bếp của mính sao cho thất phù hợp và hiệu quả.

Nếu bạn không tự tin hoặc không muốn mất nhiều thời gian phối màu thì nên sử dụng tủ bếp inox cánh acrylic hoặc tủ bếp inox cánh gỗ, tủ bếp inox cánh composite, những loại tủ bếp này dễ kết hợp phụ kiện và nó đã có màu sẵn.

Còn một cách nữa là bạn có thể dùng tủ bếp inox 100% bạn chỉ cần quan tâm đến cách bày trí mà thôi. Tuy nhiên tủ bếp inox lại mang tông màu lạnh nên không phù hợp với gian bếp gia đình, vì bếp cần sự ấm cúng.

4. Giữ mọi thứ luôn sáng và tươi mới

tu-bep-inox-mini-mau-xanh-tuoi-moi

Tủ bếp inox mini màu xanh tươi mới

Đó là điều cần thiết với mỗi gian bếp, giữ luôn sáng và tươi mới sẽ giúp cho phòng bếp luôn thoáng đãng và khiến cho mắt không thấy bất kỳ sự lộn xộn nào.

Vì tủ bếp inox có nhiều loại cánh làm bằng những chất liệu khác nhau. Như cánh gỗ, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, cánh nhựa composite, cánh acrylic, ... Những loại cánh này có nhiều màu sắc khác nhau. Vì thế bạn hãy chọn cho mình những màu sắc tươi mới phù hợp với nhà bếp.

5. Chú ý không gian trưng bày.

tu-bep-inox-sus-304

Tủ bếp inox sus 304

Trên đây là những ý tưởng tuyệt vời cho không gian bếp có diện tích nhỏ. Ngoài ra cũng có thể sử dụng cho phòng khách hay phòng ngủ có không gian nhỏ như nhà bếp tạo cảm giá thoải mái cho dù căn phòng có nhỏ đến đâu.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507