Bộ nồi nấu phở inox bằng điện

Ngày đăng: 27-10-2018 12:02:19

Bộ nồi nấu phở inox bằng điện thanh nhiệt thiết kế theo yêu cầu

Phở là món ăn truyền thống của Viêt Nam, cũng có thể xem là một trong nhưng món ăn tiêu biểu trong nên ẩm thực Việt Nam. Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng hay nước lèo theo cách gọi miền nam cùng với thị bò hoặc thịt gà cắt lát mỏng. Ngoài ra còn có thêm các gia vị như tiêu, chay, nước mắm, ớt, giấm, tỏi,...Những gia vị này được thêm theo khẩu vị người dùng. 

 


 

Phở ngon khi nước dùng ngon, nước dùng thường là nước dùng trong được ninh từ xương bò hay xương lợn, sá sùng kèm nhiều loại gia vị bao gồm quế, hồi, gừng nướng, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, hành khô nướng, ....Phở luôn được dùng khi nóng hổi.

Xương phải ninh nhừ mới ra hết vị ngọt của xương, nước dùng mới ngon đậm vị. Để xương nhừ thì người nấu phở phải mất khá nhiều thời gian ninh bởi trước đây chúng ta đều rất quen thuộc với các loại nồi phở bằng nhôm, bằng gang được đun bằng than với gas không an toàn, không tiết kiệm mà còn gây ô nhiễm môi trường. Những người nấu phở phải dậy từ 2 - 3 giờ sáng để chuẩn bị một nồi phở đầy đủ cho kịp bán hàng vào buổi sáng. Sự vất vả đó ảnh hưởng tới sức khỏe, tuổi thọ và nhan sắc của người sử dụng.

 

>>> Vậy làm thế nào cho người bán hàng hết vất vả như trước mà nồi phở vẫn giữ nguyên được hương vị của nó?

Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm mới giúp bạn không còn lo lắng mỗi khi nấu phở vì nó an toàn và tiện dung hơn, đảm bảo cho bạn không còn vất vả như trước nữa. 

Một quán phở với quy mô trung bình phụ vụ khoảng 100 khác mỗi ngày sử dụng bộ nồi phở 25l - 50l - 80l là vừa vặn, bạn không phải bận tâm gì vì nồi tự đun nấu tự động hoàn toàn.

Bộ nồi nấu phở inox chuyên dùng cho nhà hang, khách sạn, quán ăn,… để chuyên nấu nước dùng, ninh xương, tráng bánh, trần bánh, luộc bánh chưng, luộc gà,…

>>>Những tính năng vượt trội của nồi nấu phở inox bằng điện:

  1. Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.
  1. Chất liệu nồi là inox : được nhập khẩu ,trong lòng trong nồi là sus 304, ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Các nồi do cty chúng tôi đã được sử dụng trên các quán ăn trên khắp các tỉnh thành đất nước

 Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

  1. Nồi nấu phở bằng inox   Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng Môi trường xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.
  2. Ninh xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí.
  3. An toàn cho người sử dụng : Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.  Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
  4. Tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian : Nồi nấu phở thanh nhiệt có Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên, cài đặt thời gian và nhiệt độ cho nồi , chính vì điều này mà nồi nấu phở thanh nhiệt đã giảm được nhân công cũng như  thời gian.
  5. Tiết kiệm chi phí hàng ngày rẻ hơn  dùng than sạch, vì có chế độ tự động ninh và hầm sương, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên  chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ .và rât  tiết kiệm điện.
  6. Tiết kiệm sức lao động: Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

>>>>>> Hãy liên hệ tới 0904627195 để được tư vấn trực tiếp.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507