Các kiểu nhà bếp đẹp với mẫu tủ bếp inox đẹp

Ngày đăng: 08-01-2019 14:18:39

Những tháng cuối năm các gia đình nô nức chuẩn bị đón tết, trong đó việc dọn dẹp sắm sửa và trang trí nhà cửa là điều hết sức quan trọng để đón năm mới. Và nhà nhà bếp và nhà khách là nới quan trọng hơn hết vì đó là nơi tiếp khách và bếp là nới cả gia đình cùng nhau chuẩn bị mọi thứ cho ngày tết.

Nhà bếp đẹp không thể thiếu một chiếc tủ bếp đẹp, được thiết kế theo đúng phong cách của gia đình sẽ giúp cho căn bếp không chỉ gọn gàng ngăn nắp mà còn thấy ấm cúng hơn. Tủ bếp thì có nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau như tủ gỗ, tủ nhựa, tủ inox, ….Loại tủ nào cũng có ưu điểm riêng, tuy nhiên tủ bếp inox được biết đến là loại tủ có độ bền cao nhất.

Vì môi trường nhà bếp thường xuyên tiếp xúc với nước vì thế tủ bếp gỗ dễ bị ẩm mốc gây ra mối mọt. Còn mới tủ bếp nhựa theo thời gian cũng thường bị cong vênh. Như vậy việc thay thế một chiếc tủ mới chỉ là thời gian, và tốn kém.

Còn với tủ bếp inox, với cấu tạo khung và thùng tủ được làm bằng inox 304, mối mọt không bao giờ đục khoét được. Inox 304 không bị oxi hóa vì thế sẽ không bị gỉ sét. Phần cánh tủ có nhiều chất liệu khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Như cánh gỗ xoan đào, gỗ sồi, cánh composite, cánh acrylic. Những loại vật liệu này có nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra bên trong tủ trên và tủ bếp dưới còn có thêm phụ kiện tủ bếp inox để xoong nồi, bát đĩa, …

Các kiểu nhà bếp đẹp dưới đây với mẫu tủ bếp inox đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí nhà bếp.

tu-bep-inox-canh-go-mini-phong-cach-hien-dai

Tủ bếp inox cánh gỗ mini phong cách hiện đại

 

tu-bep-inox-canh-composite

Tủ bếp inox cánh composite mini màu trắng tạo không gian mở cho ngôi nhà. Một chiếc bàn ăn kê sát bàn để tiết kiệm diện tích. Phong cách này phù hợp với nhà ở trung cư.

 

Tủ bếp inox cánh composite màu vàng. Thiết kế hiện đại sang trọng.

 

Tủ bếp inox cánh acrylic

 

thie-ke-phong-bep-cho-nha-ong-tu-bep-inox-mini

Thết kế phòng bếp cho nhà ống - tủ bếp inox mini

 

thiet-ke-phong-bep-sang-trong-hien-dai-voi-tu-bep-inox-canh-go-xoan-dao

Thiết kế phòng bếp sang trọng hiện đại với tủ bếp inox cánh gỗ xoan đào

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507