Giá để đồ inox nhà bếp, nhà tắm

Ngày đăng: 29-10-2018 12:13:08

5 đồ dùng nhà bếp vừa tiện vừa bền cho không gian bếp gọn gàng

Để nhà bếp được gọn gàng thì giá để đồ là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên bạn nên chọn cho mình những giá đựng đồ với thiết kế phù hợp với không gian phòng trong nhà mình bởi trong các phòng khác nhau cần giá đựng khác nhau như nhà tắm dùng giá đựng khăn, bàn chải, kem đánh răng kem rửa mặt, ....; phòng bếp cần giá để bát đũa, xoong nồi, gia vị,...; phòng khách cần giá để hoa quả, bánh kẹo trên bàn, giá để điều khiển ti vi, điều hòa,...

Giá treo đồ inox nhà bếp tiện dụng

Giá treo đồ inox nhà dành cho nhà tắm

Giá để đồ inox đang trở thành một xu hướng lớn bởi nó không chỉ giúp cho bếp gọn gàng mà nó còn góp phần trang trí cho không gian nhà. Giá để đồ inox nhà bếp, giá để đồ inox trong phòng tắm,... Bằng chất liệu inox 304 với thiết kế bắt mắt, giá đựng đồ sẽ làm cho không gian nhà thêm sáng hơn. Ngày nay rất dễ thấy mẫu nội thất này trong không gian nhà bếp của các gia đình chỉ vì tính năng lưu trữ đồ gọn gàng mà chúng mang lại mà còn vì vẻ đẹp nằm trong thiết kế và góp phần vào trang trí cho cả không gian.

 

 

giá để đồ nhà tắm

Giá để đồi inox nhà tắm

Giá để cốc inox

Ý tưởng lưu trữ đồ luôn được tận dụng từng khóc trong không gian kể cả một góc nhỏ, đặc biệt là trong một góc nhỏ. Đây là cách tiết kiệm và tận dụng không gian một cách tuyệt đối không chỉ với phòng bếp mà dành cho tất cả các không gian trong nhà.

giá để đồ inox nhà bếp

Giá treo đồ để đồ nhà bếp

Giá để xoong nồi bát đũa nhà bếp bằng inox

Giá để đồ inox nhà tắm

Ngoài thẩm mỹ thì giá để đồ nhà bếp inox cực kỳ bền. Ưu điểm là khả năng chống oxi hóa cực cao, không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước hay các loại gia vị trong nhà bếp, dễ lau chùi vệ sinh nên giá luôn sáng bóng trong mọi hoàn cảnh.

 Xem thêm nhiều mẫu giá để đồ inox tại đây >>>>

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507