Gợi ý một số cách giảm mỡ bụng nhanh mà hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng: 19-10-2020 11:20:58

Bạn đang muốn giảm mỡ bụng nhanh nhưng chưa biết phải làm sao? Nếu vậy, hãy cùng đọc ngay các cách giảm dưới đây và thử áp dụng ngay nhé. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng bởi hiệu quả mà chúng mang lại.

Tập thể dục giảm mỡ bụng

Đây có lẽ là cách phổ biến, được nhiều người lựa chọn áp dụng khi có nhu cầu giảm mỡ bụng hàng đầu. Có rất nhiều các bài tập thể dục giảm mỡ bụng khác nhau nên bạn có thể đảm bảo nói không với việc bị nhàm chán hoặc không hiệu quả.

https://lh3.googleusercontent.com/lCwK9iwfbk6pzs5wdaB_DEJMntRmvILQi2B-kf75C-JqjHFfRqLR4PLgHMWpVoq0IpqLCW8c-trfnTktily3ljpoQwjBum3hhTyEPTEXyTPCjrAH1XNyAv_RMUxBzxDo_ArJl6CA

Có nhiều bài tập thể dục giảm mỡ bụng khác nhau

Tập nằm gập

Nằm gập được xếp vào một trong những bài tập dễ nhất, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 thao tác đơn giản dưới đây:

-         Nằm thẳng, gập gối lại và dùng cơ bụng nâng người lên kết hợp với hít thở.

-         Hạ cơ thể xuống từ từ và đồng thời thở ra nhẹ nhàng.

-         Mỗi lần tập khoảng 10 lần lặp lại để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Tập xà đơn

Các bài tập xà đơn không chỉ giúp giảm bụng mà còn giúp cho đôi tay của bạn thêm săn chắc và khỏe khoắn hơn rất nhiều:

-         Chuẩn bị một xà đu và nắm hai tay vào xà, để hai tay rộng hơn vai.

-         Đu người lên và kết hợp hai chân co lên càng cao càng tốt để cho đùi ép vào ngực, nâng hông cao lên. Động tác này chính là khoảnh khắc lực dồn vào bụng giúp đốt cháy mỡ thừa.

-         Giữ tư thế trong khoảng 2 -3 giây, trở về tư thế ban đầu và lặp lại khoảng 30 lần.

Tập squat

Bài tập này chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người bởi tác dụng tuyệt vời để bạn có cả vòng 2 và vòng 3 cùng đẹp:

-         Đứng thẳng, 2 tay giơ trước ngực, để chân rộng bằng vai.

-         Từ từ hạ thấp cơ thể xuống đẩy hông ra phía sau, nhớ là lưng vẫn giữ thẳng.

-         Hạ người càng sâu càng tốt sao cho bắp đùi song song với sàn nhà.

-         Lặp lại khoảng 10 – 15 lần và tăng dần theo thời gian tập.

Erobic giảm mỡ bụng

Đây có lẽ sẽ là bài tập được các chị em yêu thích hơn cả, được vận động cùng với nhạc mà còn giúp giảm mỡ bụng thì quả thật là điều tuyệt vời. Các bài tập aerobic giảm mỡ bụng thường có thời gian kéo dài vài phút, vận động liên tục. Khi chạy nhảy, cơ thể nóng lên cũng là lúc lượng mỡ thừa và các chất béo tại vùng bụng được đốt cháy. Kiên trì luyện tập chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi ở chính bản thân mình.

https://lh5.googleusercontent.com/fXluabU4KIttljMTdvLkyQJ82_xdDmyyUmg8A-uR26989FKHGPgr6FrlTcuidKOFcub5Ub5Se5nHYQok2tIjMIkZgYi3nngs3j0uU2iQp2h9ICjrz13AZ5FlU2NJOONPgDXpBnx7

Aerobic hỗ trợ giảm mỡ bụng rất hiệu quả

Để tập được hiệu quả hơn, bạn nên đến phòng tập hoặc tập trung một nhóm người có cùng chung chí hướng chọn tập erobic. Như vậy, tinh thần tập sẽ được nâng cao hơn rất nhiều, đảm bảo sự rèn luyện đều đặn hơn.

Yoga giảm mỡ bụng

Những năm trở lại đây, Yoga đang dần trở thành xu hướng giảm cân và tăng sự dẻo dai được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các chị em. Có rất nhiều các bài tập yoga giảm mỡ bụng khác nhau, cụ thể có thể kể đến như các tư thế rắn hổ mang, tư thế cánh cung, tư thế con thuyền, plank,…

https://thehinhwiki.com/squat-dung-cach-cho-nguoi-bat-dau.html/https://lh4.googleusercontent.com/7LyTbzloDMHDEQIfD_Fs4d1KS3ql6Phnhf9gaMrEKUJvt1iDLs7UgI3K2ImRUVXwYafHJh31Z3l3AiOp1tJhm0M-yhSegQ8YA65SMHwOO8bncYwyVooW1C_S25a2Bk67x06vt0fd

Yoga giúp giảm mỡ bụng tốt và một cơ thể dẻo dai

Dù hiệu quả giảm mỡ bụng của yoga rất rõ nhưng nó cần thời gian dài hơn và đặc biệt là yêu cầu sự kiên trì ở người tập. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thép để có thể áp dụng cách giảm mỡ bụng này nhé.

Trên đây là một số gợi ý về cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, hy vọng có thể giúp bạn áp dụng vào thực tế và nhìn thấy được hiệu quả. Chúc bạn thành công!

>>> XEM THÊM:

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507