Nấu phở không còn vất vả như trước

Ngày đăng: 24-10-2018 15:15:27

Trước đây, chúng ta đều rất quen thuộc với các loại nồi nấu phở bằng nhôm, bằng gang được đun bằng than và gas không an toàn, không tiết kiệm mà còn gây ô nhiễm môi trường. Những người nấu phở phải vất vả dậy từ 2 -3 giờ sáng để chuẩn bị một nồi phở đầy đủ cho kịp bán hàng vào buổi sáng. Sự vất vả đó ảnh hưởng tới sức khỏe, tuổi thọ và nhan sắc của người sử dụng.

Vậy làm thế nào cho người bán hàng hết vất vả như trước mà chất lượng nồi phở vẫn giữ nguyên được hương vị của nó? người dùng những sản phẩm mới thiết thực hơn an toàn và tiện dụng hơn, đảm bảo cho người dùng không còn vất vả như trước.

Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm mới sẽ giúp bạn không còn lo lắng mỗi khi nấu phở vì nó an toàn và tiện dụng hơn, đảm bảo cho bạn không còn vất và như trước nữa. Bộ nồi nấu phở điện chuyên dùng cho nhà hang, khách sạn, quán ăn,… để chuyên nấu nước dùng, ninh xương, tráng bánh, trần bánh, luộc bánh chưng, luộc gà,…

 

Hệ điện mới đảm bảo an toàn về nhiệt và tiết kiệm về điện thời gian tối ưu.

Có thể dùng điện 3pha (380V) hoặc 2 pha (220V)

Công suất và độ tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng nồi phở inox, nồi phở điện, nồi phở thanh nhiệt của chúng tôi :

– Nồi 20L– 30L : 2,5KW

– Nồi 40L – 50L: 4KW

– Nồi 60L – 70L: 5KW

– Nồi 80L  : 6KW

– Nồi 100L: 7KW

– Nồi 150L: 8KW

– Nồi 200L: 8KW

Dưới đây là tính năng vượt trội của nồi nấu nước phở bằng điện:

  1. Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện.

Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.

  1. Chất liệu nồi là inox : được nhập khẩu ,trong lòng trong nồi là sus 304, ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Các nồi do cty chúng tôi đã được sử dụng trên các quán ăn trên khắp các tỉnh thành đất nước

 Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

  1. Nồi nấu phở bằng inox   Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng Môi trường xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.
  2. Ninh xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí.
  3. An toàn cho người sử dụng : Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.  Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
  4. Tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian : Nồi nấu phở thanh nhiệt có Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên, cài đặt thời gian và nhiệt độ cho nồi , chính vì điều này mà nồi nấu phở thanh nhiệt đã giảm được nhân công cũng như  thời gian.
  5. Tiết kiệm chi phí hàng ngày rẻ hơn  dùng than sạch, vì có chế độ tự động ninh và hầm sương, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên  chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ .và rât  tiết kiệm điện.
  6. Tiết kiệm sức lao động: Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

9.Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm và thi công nhiều công trình nhà hàng Inox Trung Thành đã đưa ra những  thiết kế chắc chắn: Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân, cao 40cm đến 45cm có chân tăng giảm, giỏ đựng cho từng nồi. Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường.

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507