Những đặc tính cho thấy sự cần thiết của tủ sấy công nghiệp

Ngày đăng: 02-01-2019 15:56:07

Tủ sấy công nghiệp được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp, sản xuất thủy hải sản. Ngoài ra tủ sấy công nghiệp còn được sử dụng nhiều và là vật dụng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, ... để sấy và tiệt trùng bát đĩa.

 

Khác với cách sấy khô truyền thống là phơi dưới ánh nắng, tủ sấy công nghiệp dùng nhiệt độ cao để sấy và sấy được số lượng lớn và nhanh, không mất nhiều thời gian, đỡ tốn công sức.

 

Đối với sản xuất nông nghiệp: Tủ sấy công nghiệp được dùng để sây khô những mặt hàng nông nghiệp như rau, củ, quả. Khi sấy khô những loại này được bảo quản lâu hơn mà chất lượng không bị giảm. Màu sắc, hương vị của rau, củ, quả vẫn giữ nguyên tạo nên hương sắc riêng của vùng miền.

Tủ sấy rau củ quả công nghiệp

 

Đối với sản xuất thủy, hải sản: Mỗi lần ra khơi người dân biển thường thu được rất nhiều hải sản. Để bảo quản thủy hải sản người dân thông thường dùng cách ướp đá. Nhưng sau khi cập bến, ngoài việc cung cấp hải sản tươi và đông lạnh, người dân cũng cần làm khô nhiều loại hải sản để sản xuất khô như cá, tôm, mực, rong biển, .... 

 

Đối với nhà hàng, khách sạn,...: Tủ sấy bát công nghiệp là không thể thiếu đối với nhà bếp. Sau khi vệ sinh xong bát đĩa, dụng cụ nấu nướng hay bất cứ vật dụng nào liên quan đến ăn uống, những vật dụng đó nên được sấy khô và tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh. Vì thông thường đối với nhà hàng và khách sạn việc vệ sinh dụng cụ đảm bảo vệ sinh là việc khó khăn và mất rất nhiều thời gian vì số lượng lớn.

Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh

 

Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh

 

Vì vậy tủ sấy công nghiệp là loại vật dụng không thể thiếu đối với những nơi sản xuất nông sản, thủy hải sản hay nhà hàng, khách sạn, ...

Ngoài ra tủ sấy công nghiệp còn được dùng trong các bệnh viện, viện nghiên cứu để khử trùng dụng cụ y tế và dụng cụ thí nghiệm. Việc khử trùng này rất quan trọng và không thể bỏ qua.

Inox Trung Thành chuyên sản xuất và gia công inox về tủ sấy công nghiệp cho mọi lĩnh vực. Nếu bạn đang chọn mua một chiếc tủ sấy công nghiệp mà chưa biết mua ở đâu, hãy đến ngay Inox Trung Thành bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Liên hệ: Inox Trung Thành

Đt: 0904627195

Website: inoxtrungthanh.vn

Địa chỉ: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507