Tráng trí nhà bếp nhân dịp cuối năm

Ngày đăng: 30-11-2018 17:10:38

Những tháng cuối năm, các gia đình thường sắm sửa và trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp hơn. Việc lựa chọn một chiếc tủ bếp inox giá rẻ cho gian bếp là điều không thể bỏ qua và cũng không phải đơn giản.

 

  1. Tủ bếp inox cánh inox loại tủ bếp này thường dùng cho các nhà hàng hay khách sạn vì nó có màu lạnh. Nhưng với các gia đình ưa chuộn độ bền thì nó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
  2. Tủ bếp inox cánh composite, khung thùng tủ được làm bằng inox 100% phần cánh tủ làm từ chất liệu nhựa composite. Composite được làm từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn vật liệu ban đầu. Tủ bếp inox cánh composite cũng không bị mối mọt hơn nữa nó còn dễ lau chùi vì bề mặt nhẵn.

  1. Tủ bếp khung inox cánh acrylic là loại tủ đang được ưa chuộng. Acrylic là tên gọi của một loại ván công nghiệp được phủ acrylic với đặt trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Loại này có nhiều ưu điểm như màu sắc phong phú, sáng, đẹp, hiện đại. Nhẹ dễ chế tạo thành các hình thù, khó vỡ khi có tác động vật lý bên ngoài. Vì thế Acrylic được chọn làm cánh tủ là ý tưởng hoàn mỹ.

  1. Tủ bếp khung inox cánh gỗ tự nhiên, gỗ là loại vật liệu truyền thống được người dùng ưa chuộng, tuy nhiên tủ gỗ không bền với thời gian vì nó hay bị ẩm mốc, mối mọt đặc biệt trong môi trường nhà bếp. Tủ bếp khung inox cánh gỗ là giải pháp tối ưu nhất cho nó.

  1. Tủ bếp khung inox cánh gỗ công nhiệp, gỗ công nghiệp MFC – MDF là vật liệu được sử dụng phổ biết trong trang trí nội thất. Gỗ MFC dạng tấm nguyên liệu từ gỗ rừng trồng. Người ta băm ngỏ cây gỗ thành các dăm gỗ, kết hợp với keo, ép tạo độ dày thành dạng tấm dưới cường độ áp xuất cao, rồi được phủ lên một lớp melamine bảo vệ. lớp này có tác dụng thẩm mỹ, chống trầy xước, chông thấm nước. MFC có dạng một màu trơn, giả vân gỗ hay giả kim loại rất đẹp mắt.

Tủ bếp inox giả rẻ nhất hà nội là sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất của Inox Trung Thành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên cứng tay nghề, Inox Trung Thành luôn mang đến những sản phẩm tủ bếp inox tốt, chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507