Tủ bếp inox gia đình bền đẹp giá rẻ

Ngày đăng: 15-03-2019 15:53:10

Mỗi gia đình luôn lựa chọn đồ nội thất đẹp nhất cho ngôi nhà của mình. Đẹp không chỉ về tính thẩm mỹ mà nó còn đẹp về độ bền và giá cả nữa. Ai cũng mong muốn chọn được những đồ có độ bền cao để tránh phải sắm lại. Và nó phải đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn kinh tế. Tủ bếp inox gia đinh sẽ là một trong những đồ nội thất gia đình bạn đang tìm. Vì nó phù hợp với mọi tiêu chí của bạn đưa ra.

Tủ bếp inox là loại tủ được biết đến là tủ có độ bền cao nhất. Vì nó được làm từ inox 304 chống gỉ siêu bền. Kể cả khi nó tiếp xúc với nước. Như những loại tủ bếp khác như tủ gỗ, tủ nhựa sau thời gian tiếp xúc với nước đầu tiên nó sẽ mất đi tính thẩm mỹ vẻ đẹp ban đầu và sau đó là về độ bền. Nó sẽ bị ẩm mốc tủ gỗ bị mối mọt đục khoét còn tủ nhựa sẽ bị cong vênh và bay màu.

Tủ bếp inox được cấu tạo hai phần chính: Khung và thùng tủ làm từ inox 304 chông gỉ, phần cánh tủ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Inox Trung Thành sẽ có 3 loại cánh cho các bạn lựa chọn đó là cánh gỗ, cánh nhựa và cánh inox.

Tủ bếp inox cánh gỗ có hai loại là cánh gỗ xoan đào và cánh gỗ sồi nga. Loại tủ này là giải pháp thay thế cho tủ gỗ truyền thống.

Tủ bếp inox cánh nhựa cũng có hai chất liệu là cánh nhựa compoiste và tủ bếp inox cánh acrylic. Ưu điểm nổi bật của loại cánh này là có nhiều màu cho bạn dễ dàng lựa chọn. Kết hợp với nhiều không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Tủ bếp inox cánh inox là loại tủ bền nhất và giá thành cũng thấp hơn so với hai loại trên. Cánh inox dễ vệ sinh lau chùi, càng dùng càng sáng. Ngoài màu inox truyền thống, Inox Trung Thành còn có thêm inox màu xanh, đỏ đồng, vàng, đen,....

Ưu điểm của tủ bếp inox là bền, tuổi thọ cao, đảm bảo tính thẩm mỹ chống mối mọt và các loại côn trùng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Inox Trung Thành: 0904.627.195

Website: inoxtrungthanh.vn

Địa chỉ: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507