Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh

Ngày đăng: 10-01-2019 14:36:35

Tủ sấy bát công nghiệp chuyên dùng để sấy khô và tiệt trùng bát đĩa số lượng lớn. Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh phù hợp với nhà hàng, khách sạn, trường học, ... những nơi có số lượng bát đĩa lớn. Không chỉ làm khô bát đĩa mà tủ còn làm sạch mọi vi khuẩn đảm bảo vệ sinh bằng cách tiệt trùng bằng tia UV.

Nói đến việc ăn uống thì ngoài việc nghĩ đến ăn ngon và bổ dưỡng thì điều mà tất cả mọi người đều quan tâm đó chính là việc vệ sinh về thực phẩm, về dụng cụ chế biến trong đó vó bát đĩa. Ông cha ta có câu:" Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm" Những chiếc bát sạch khô ráo và được tiêt trùng cẩn thận sẽ giúp cho bữa cơm thếm phần ngon miệng và đảm bảo sức khỏe của người xung quanh. Và nó cũng là phương tiện giúp khách tin tưởng và ghé thăm quán ăn của bạn lần sau.

Ở trong gia đình việc vệ sinh rửa bát đĩa được làm cẩn thận hơn, tuy nhiên vi khuẩn có thể vẫn còn vì do nước, khăn rửa. Vì vậy máy sấy bát gia đình sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Không chỉ sấy khô và tiệt trùng bát đĩa, máy sấy bát còn có thể thay thế trạn bát.

Bên trong tủ là các khay để bát đĩa, mỗi khay chứa được khoảng 50 bát đĩa. Các khay được làm bằng inox 304 bền sáng bóng. Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh và 2 cánh, mỗi tủ có thể tích khác nhau và chứa được lượng bát đĩa khác nhau. Nhưng nói chung công dụng của tủ vẫn là sấy khô và tiệt trùng bát đĩa.

Với mỗi tủ có bảng điều khiển thông minh rất dễ sử dụng. Ngoài nút nguồn và nút bắt đầu thì bảng còn có thêm phần điều chỉnh nhiệt độ. Nhiệt độ cao nhât của tủ lên đến 90 độ C, bạn có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu sấy. Và đặc biệt hơn bảng có thêm nút hẹn giờ, bạn có thể hẹn số thời gian bạn muốn sấy giờ/phú/giây, như vậy bạn không còn mất thời gian chờ tủ sấy xong để tắt mà tủ sẽ tự tắt khi chạy hết số thời gian đã hẹn.

Nếu bạn mở nhà hàng, quán ăn và chưa biết đặt mua tủ sấy bát công nghiệp ở đâu. Hãy đến với Inox Trung Thành chuyên gia công và sản xuất inox trong đó có tủ bếp inox. Ngoài những chiếc tủ có kích thước tiêu chuẩn, bạn có thể đặt kích thước tủ theo nhu cầu sử dụng. Vì chúng tôi sẽ làm theo kích thước yêu cầu của bạn.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507