Tủ sấy bát inox công nghiệp

Ngày đăng: 19-04-2019 14:30:08

Tủ sấy bát inox công nghiệp được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Do công ty Inox Trung Thành phá minh và sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và giúp con người đỡ mất thời gian khi vệ sinh bát đĩa mà chưa chắc bát đĩa đã sạch hết vi khuẩn.

Tủ sấy bát inox với chất liệu chính là inox, vỏ ngoài của tủ là inox không gỉ, dễ vệ sinh, lau chùi cho tủ luôn sạch. Phần cánh tủ làm bằng kính chịu nhiệt trong, dễ dàng quan sát bên trong khi quá trình sấy đang diễn ra. Cửa có các khóa rất chắc chắn để cửa luôn đóng chặt khi sấy bát đĩa. Bên trong tủ là các giá để bát đĩa cũng được làm từ inox 304 chống gỉ. 

Hệ thống sấy của tủ rất thông minh, bao gồm bảng điều khiển thông minh được gắn bên trên cùng của tủ. Bảng bao gồm nút nguồn on/off, nút bật đèn UV, bảng điều chỉnh nhiệt độ, chế độ hẹn giờ. Khi bật tủ sấy lên, nếu bạn không đặt chế độ hẹn giờ và nhiệt độ sấy tủ sẽ tự sấy theo thời gian và nhiệt độ tiêu chuẩn đã được đặt sẵn. Nhiệt độ cao nhất của tủ sẽ là 90 độ C, và thời gian hẹn giờ của tủ sẽ được tính theo giờ/phút/giây. Tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng cần sấy. Khi đặt hẹn giờ, bạn sẽ không cần chờ cho đến khi tủ sấy xong, mà tủ sẽ tự chạy hết số thời gian bạn đặt và tủ sẽ tự ngắt. 

Hệ thống sấy của tủ sử dụng bóng sấy halogen, và tiệt trùng bằng đèn UV. Bát đĩa sẽ sạch vi khuẩn đến 90%. Mỗi lần sấy tủ chưa được khoảng 250 - 300 lượng bát đĩa tùy thuộc vào thể tích của tủ khác nhau. Vì vậy tủ phù hợp với bếp nhà hàng, quán ăn, căng tin trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, bếp ăn tập thể. Để tránh mất thời gian khi vệ sinh lượng bát đĩa quá nhiều mà lại đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh.

Ngoài chức năng chính là sấy bát đĩa, đồ dùng chế biến thực phẩm. Tủ sấy bát inox công nghiệp còn có thể sấy khăn, rau, củ, quả ở mức tương đồi vì nhiệt độ cao nhất của tủ là 90 độ C.

Hiện nay Inox Trung Thành đang có 2 mẫu tủ sấy đang được bày bán tại showroom là tủ sấy bát 1 cánh và tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh. Hai tủ này có thể tích khác nhau nên số lượng sấy bát đĩa cũng khác nhau. 

Hãy đến với Inox Trung Thành để tham khảo và chọn mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp nếu như bạn đang có nhu cầu nhé. Nó sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng và tạo niềm tin cậy đối với khách hàng khi đến ăn quán nhà bạn.

Inox Trung Thành: 0904.627.195

Website: inoxtrungthanh.vn

Địa chỉ: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507