Vệ sinh bát đĩa - dụng cụ chế biến tại các quán ăn nhà hàng

Ngày đăng: 19-03-2019 11:07:27

Nhiều người lo sợ bát đĩa hay các dụng cụ chế biến thực phẩm như bát đĩa, dao, thìa, khăn, nồi,... ở các quán ăn hay nhà hàng không được vệ sinh sạch sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Giờ đây vấn đề vệ sinh dụng cụ ăn uống hay chế biến đã được khắc phụ nhờ tủ sấy bát công nghiệp. Tủ sấy bát công nghiệp không chỉ sấy khô mà còn tiệt trùng bát đĩa.

tu-say-bat-cong-nghiep-1-canh

 

Sau khi bát đĩa, khăn, thìa, dụng cụ chế biến thực phẩm được rửa xong. Thay vì phơi khô hay dùng khắc lau sạch như trước đây. Bạn chỉ cần xếp vào tủ sấy và cắm điện, bát đĩa và dụng cụ sẽ được sấy khô bằng bóng đèn halogen. Sau đó là được tiệt trùng bằng tia UV. 

Mỗi lần sấy tủ sấy được số lượng bát đĩa khá nhiều số lượng lên đến hàng trăm bát đĩa. Sau khi sấy xong bạn cần chú ý để tủ hết nóng mới lấy bát đĩa ra hoặc dùng bao tay bảo vệ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tủ sấy bát công nghiệp làm giá để bát đĩa luôn thay cho giá rất tiện lợi.

Tủ có bảng điều khiển riêng góc trên cùng bền phải tủ. Bảng điều khiển thông minh bao gồm nút nguồn, thời gian, nút tiệt trùng tia UV, bảng hẹn giờ điều chỉnh thời gian, điều chỉnh nhiệt độ.

Thể tích của mỗi tủ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu số lượng bát đĩa quá lớn bạn sẽ đặt tủ theo kích thước mong muốn của mình. Vì ngoài tủ kích thước tiêu chuẩn như tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh và 2 cánh đang có của Inox Trung Thành bạn có thể đặt tủ theo kích thước yêu cầu.

Inox Trung Thành chuyên gia công inox, inox công nghiệp, inox dân dụng, thiết bị nhà hàng, tủ bếp inox giá rẻ, .... Trong đó có tủ sấy bát công nghiệp.

Mọi thông tin chi tiếp liên hệ: Inox Trung Thành 

Đt: 0904.627.195

Website: inoxtrungthanh.vn

Địa chỉ: 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0336044507